Home  :  วิธีสั่งซื้อสินค้า  :  แผนที่-ติดต่อ 
 
เมนูสินค้า: แป้งทูเวย์
995- พิงกี้ พาวเดอร์ เค็ก - Pinky Powder Cake
12-01-2019 Views: 3313

สต๊อกสินค้าของสินค้ารุ่นนี้เหลือ ไม่มากทางทางจำหน่ายราคาพิเศษ

 

ผลิตภัณฑ์จดแจ้ง อย. แล้ว  เลขที่ใบรับแจ้ง อย. : 10-1-5417112

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง แป้งทาหน้าผสมรองพื้น

 

พิงกี้ พาวเดอร์ เค้ก  แป้งทาหน้าผสมรองพื้นเพื่อผิวอมชมพู เนื้อแป้งบางเบาละเอียดผสมผสานสารป้องกันแสงแดด Titanium Dioxide  ป้องกันรังสี UV  ทั้ง UVA และ UVB ช่วยสะท้อนแสงออกมา ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง Silica ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ทำให้ช่วยควบคุมความมันได้อย่างดี โปรตีนใยไหมช่วยให้เนื้อลื่น เกลี่ยง่าย ผสมวิตามินอีและสารสกัดองุ่นให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นช่วยในการบำรุงผิว แลดูอ่อนเยาว์ และอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

 

Pinky Powder Cake  two way foundation powder cake for pink skin with freature for water proof and oil control. With Silca, Silk Powder, Grape Seed, Licorice and vitamins help for nourish your skin. The softness of the skin to UV-A and UV-B radiation and protects with a mixture of fine powder.

 

Titanium Dioxide เป็นสารกันแดดธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง หรือดูดกลืนแสงอุลตร้าไวเลต UV-A และ UV-B ไว้ที่ตัวของมันเองและ สะท้อนรังสีออกจากผิวหนัง ทันทีที่ตกกระทบ

Silica คุณสมบัติ ช่วยในการ COATING และเป็น OIL ABSORBER ช่วยเคลือบผิวและป้องกันความมัน

Tocopheryl Acetate(วิตามินอี) ปกป้องผิวจากรังสี UV และแสงแดด พร้อมเสริมความชุ่มชื้นสมดุลผิวตามธรรมชาติ ลดความหยาบกร้าน คืนความอ่อนโยนละมุน ผิวเนียนนุ่ม

Silk Powder (ไหมผง)  ผงโปรตีนที่สกัดจากน้ำต้มรังไหมและเส้นใยไหม  ให้ความนุ่มลื่น ช่วยดูดซับและสะท้อนแสง UV ป้องกันผิวจากแสงแดด ช่วยปรับสภาพผิวไม่ให้ผิวแห้ง

Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil ( น้ำมันเมล็ดองุ่น )  ช่วยชะลอริ้วรอยของผิวพรรณที่เกิดจาก Collagen ในผิวถูกอนุมูลอิสระทำลายได้ ช่วยปกป้องคอลลาเจนและผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ให้ผิวมีสุขภาพดี ยืดอายุของเซลล์ผิวและช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ

Ascorbyl Dipalmitate (วิตามินซี)  วิตามินซีช่วยเสริมประสิทธิภาพในการลดเลือนความหมองคล้ำของผิวพรรณ คืนความกระจ่างใสให้ผิว

Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract สารสกัดชะเอม ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ สารสกัดจากชะเอมเทศ  ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสแลดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

 

วิธีใช้: ทาทั่วใบหน้าและลำคอ

To use: Apply to the face from edge to the center.

 

สีของตลับแป้งเปลือยหากไม่แจ้งจะให้เป็นสีดำลายดอก แต่ลูกค้าสามารถเลือกสีได้ แจ้งว่าต้องการ สีดำล้วน หรือ สีขาวมุกได้

ตลับ refill  จะมีจานที่อัดแป้งและแผ่น ปิดหน้าแป้ง  ไม่มีฟั๊ฟ  ลูกค้าสามารถซื้อเพิ่มได้ที่ link นี่  http://www.deeproduct.com/catalog.php?idp=470

ราคา ปลีก สำหรับ refill  1 ชิ้น  105 บาท ,  12ชิ้นขึ้นไป 85  บาท ,  100ชิ้นขึ้นไปให้ราคาเดียว คือ  75 บาท

 

 

ต้องการ กล่องแป้ง เพิ่ม ให้เลือกซื้อที่ link  http://www.deeproduct.com/catalog.php?idp=473


_ราคา฿70.00 - 100.00
 


เมนูสินค้า: แป้งทูเวย์
998-แป้งทูเวย์ Whitening Foundation SPF25 - แป้งทอง
996-แป้งทูเวย์ Whitening Foundation SPF25 - C1 ผิวขาวเหลือง
997-แป้งทูเวย์ Whitening Foundation SPF25 - C2 ผิวเข้ม
995- พิงกี้ พาวเดอร์ เค็ก - Pinky Powder Cake
994-แป้งทูเวย์ Whitening Foundation SPF25 - C0-ผิวขาว
 
 
Home  วิธีสั่งซื้อสินค้า  แผนที่-ติดต่อ
Copyright©2019 deeproduct.com
Powered by SMEweb