Home  :  การสั่งสินค้า 
 
สินค้า: สบู่ แป้งทูเวย์
107- สบู่กระดองปูแตงกวา - Crab Skeleton Cucumber
08-11-2023 Views: 428

สบู่กลีเซอรีนใสอ่อนละมุน สำหรับผิวหน้า อุดมด้วยสมุนไพรไคโตซานจากกระดองปูตามธรรมชาติ  และ สารสกัดจากแตงกวาซึ่งมีวิตามินเอสูง ไคโตซาน เป็นสารที่ได้จากโครงสร้างเปลือกนอก ของ ปู กุ้ง และสัตว์ทะเล ช่วยกระตุ้นให้ผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส และยังช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ไคโตซานจากธรรมชาติ ยังช่วยในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ลดความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี  ส่วนวิตามินเอซึ่งได้จากแตงกวา ยังช่วยลดความหยาบกร้าน กระชับรูขุมขน ชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวขาวขึ้นตามธรรมชาติ มีน้ำผึ้งและวิตามิน E เป็นส่วนผสมทำให้ผิวพรรณของท่านเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สดใส ทำให้ผิวขาวขึ้นตามธรรมชาติ  ล้างออกง่าย อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ปริมาณฟองมากซึ่งได้จากน้ำมันธรรมชาติ 100% ใช้ได้คุ้มค่าจนหมดก้อน

a delicate facial bar soap enriched with added Chitosan of crab skeleton and Cucumber extract. Chitosan is hypoallergenic, and has natural anti-bacterial properties. Reduce oily, deep cleansing and soften your skin. Cucumber extract herb is high Vitamin A to moisturize, firm, recover and maintain weak skin to be healthier and glorifier skin. Honeys glorify and maintain soft and supple skin. Vitamin E nourishes your skin feel moist, smooth, soft and fresh.

กระดองปู มีไคโตซานจากธรรมชาติ ยังช่วยในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด

สารสกัดแตงกวา มีวิตามินเอสูง และ เป็นสารแอนติออกซิแดนต์ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสสุขภาพดี ลดการอักเสบของสิว ช่วยกระตุ้นเซลล์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผิวพรรณชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้าน แห้งแตก และช่วยลบจุดด่างดำ

วิตามินอี ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว เพิ่มพลังให้แก่กล้ามเนื้อ ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวหนังใหม่ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอยฝ้า กระ และรักษาแผลเป็นให้นุ่มลง การใช้วิตามินอี อย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวพรรณนุ่มเนียน และดูสดใส มีสุขภาพรดี เนื่องจากคุณสมบัติในการเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้นานและป้องกันผิวจากริ้วรอยก่อนวัย มีวิตามิน E เป็นส่วนผสมทำให้ผิวพรรณของท่านเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สดใส ทำให้ผิวขาวขึ้นตามธรรมชาติ

น้ำผึ้ง อุดมไปด้วยสารอาหารเกือบครบถ้วนโดยเฉพาะ วิตามินอีที่มีอยู่มากในน้ำผึ้ง จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความเนียนนุ่มชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวช่วยให้ผิวคงความสดใสเปล่งปลั่งอยู่เสมอ

วิธีใช้ : เป็นสบู่ชำระล้างผิวหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

To Use: Using for face suitable for all skin types

ส่วนประกอบสำคัญ (Active Ingredients): Sodium Palmitate, Sodium Lactate, Sodium Stearate, Sodium Laurate, Natural Glycerin, Tetra Sodium EDTA, Aqua, Vitamin E, Honey, Cucumber, Chitosan


 


สินค้า: สบู่ แป้งทูเวย์
รับผลิตสบู่
111- สบู่แครอทผสมคอลลาเจน - Carrot Collagen
107- สบู่กระดองปูแตงกวา - Crab Skeleton Cucumber
104- สบู่มะขาม - Tamarind
998-แป้งทูเวย์ Whitening SPF25 - แป้งทอง
996-แป้งทูเวย์ Whitening SPF25 - C1 ผิวขาวเหลือง
997-แป้งทูเวย์ Whitening SPF25 - C2 ผิวเข้ม
995- พิงกี้ พาวเดอร์ เค็ก - Pinky
994-แป้งทูเวย์ Whitening SPF25 - C0-ผิวขาว
 
 
Home  การสั่งสินค้า
Copyright©2024 deeproduct.com
Powered by SMEweb