Home  :  การสั่งสินค้า 
 
สินค้า: สบู่ แป้งทูเวย์
998-แป้งทูเวย์ Whitening SPF25 - แป้งทอง
08-11-2023 Views: 21650

** แป้งตลับเปลือย  ร้านจะส่งสินค้าแบบแยกชิ้นไป  ได้แก่  ตัวตลับสีดำลายดอก  ฟั๊ฟ และ แป้ง refill (ป้องการการแตกเสียหายในการจัดส่ง ลูกค้านำไปใส่สินค้าเองได้เลย)

 

แป้งทูเวย์ ไวท์เทนนิ่ง ฟาวเดชั่น SPF25   เบอร์ ทอง แป้งทาหน้าผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดด ผสมทอง ที่มีคุณสมบัติกันน้ำและกันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม Mica ช่วยควบคุมความมัน ผสมโปรตีนใยไหม สารสกัดชะเอมเทศ สารสกัดเมล็ดองุ่น และ วิตามินต่างๆ เพื่อการบำรุงผิว ให้การปกปิด ลื่นทาแล้วให้ผิวนวลเนียนเรียบ อีกทั้งผสมผสานส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง หรือดูดกลืนแสงอุลตร้าไวเลต UV-A และ UV-B ไว้และสะท้อนรังสีออกจากผิวหนังทันทีที่ตกกระทบทำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างขึ้น  

 

Whitening Foundation 2 Way SPF 25  Shade Gold   2way foundation cake with gold and feature for water proof and oil control. With Mica, Silk Powder, Grape Seed, Licorice and vitamins help for nourish your skin. The softness of the skin to UV-A and UV-B radiation and protects with a mixture of fine powder.

 

Titanium Dioxide Nano sil เป็นสารกันแดดธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง หรือดูดกลืนแสงอุลตร้าไวเลต UV-A และ UV-B ไว้ที่ตัวของมันเองและ สะท้อนรังสีออกจากผิวหนัง ทันทีที่ตกกระทบ

MICA  คุณสมบัติ ช่วยในการ COATING และเป็น OIL ABSORBER ช่วยเคลือบผิวและป้องกันความมัน

Tocopheryl Acetate(วิตามินอี) ปกป้องผิวจากรังสี UV และแสงแดด พร้อมเสริมความชุ่มชื้นสมดุลผิวตามธรรมชาติ ลดความหยาบกร้าน คืนความอ่อนโยนละมุน ผิวเนียนนุ่ม

Silk Powder (ไหมผง)  ผงโปรตีนที่สกัดจากน้ำต้มรังไหมและเส้นใยไหม  ให้ความนุ่มลื่น ช่วยดูดซับและสะท้อนแสง UV ป้องกันผิวจากแสงแดด ช่วยปรับสภาพผิวไม่ให้ผิวแห้ง

Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil ( น้ำมันเมล็ดองุ่น )  ช่วยชะลอริ้วรอยของผิวพรรณที่เกิดจาก Collagen ในผิวถูกอนุมูลอิสระทำลายได้ ช่วยปกป้องคอลลาเจนและผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ให้ผิวมีสุขภาพดี ยืดอายุของเซลล์ผิวและช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ

Ascorbyl Dipalmitate (วิตามินซี)  วิตามินซีช่วยเสริมประสิทธิภาพในการลดเลือนความหมองคล้ำของผิวพรรณ คืนความกระจ่างใสให้ผิว

Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract สารสกัดชะเอม ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ สารสกัดจากชะเอมเทศ  ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสแลดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

 

วิธีใช้: ทาทั่วใบหน้าและลำคอ

To use: Apply to the face from edge to the center.


_ราคา฿75.00 - 110.00
 


สินค้า: สบู่ แป้งทูเวย์
รับผลิตสบู่
111- สบู่แครอทผสมคอลลาเจน - Carrot Collagen
107- สบู่กระดองปูแตงกวา - Crab Skeleton Cucumber
104- สบู่มะขาม - Tamarind
998-แป้งทูเวย์ Whitening SPF25 - แป้งทอง
996-แป้งทูเวย์ Whitening SPF25 - C1 ผิวขาวเหลือง
997-แป้งทูเวย์ Whitening SPF25 - C2 ผิวเข้ม
995- พิงกี้ พาวเดอร์ เค็ก - Pinky
994-แป้งทูเวย์ Whitening SPF25 - C0-ผิวขาว
 
 
Home  การสั่งสินค้า
Copyright©2024 deeproduct.com
Powered by SMEweb