Home  :  วิธีสั่งซื้อสินค้า  :  แผนที่-ติดต่อ 
 
เมนูสินค้า: ครีม เซรั่ม มาส์กหน้า นมขัด
943- แอคเน่สกินรีแพร์เซรั่ม - Acne & Skin Repair Serum
10-02-2017 Views: 5557

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. : 10-1-5835395  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า (แอคเน่ สกิน)

เนื้อน้ำซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็วหากเป็นผู้ที่มีผิวแห้งควรเพิ่มกลุ่มครีมทาต่อจากเซรั่มอีก1ตัว

 

“ต้องการจดแจ้ง อย  ยีห้อลูกค้ากดสั่งได้เลย”

 ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีส่วนประกอบของ Paraben  -  No Paraben

 

แอคเน่สกินรีแพร์เซรั่ม เซรั่มฟื้นฟูสภาพผิว ที่บอบบาง เป็นสิวหรือผิวที่อ่อนแอ มีรอยแผลเป็นจากรอยสิว รอยด่างดำต่างๆ หรือแพ้สารสเตียรอยด์มา ผสมผสานสารกัดหลากหลายชนิดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากการเป็นสิวอักเสบ เป็นจุดด่างดำ รอยแผลเป็นต่างๆ ให้ค่อยๆ จางลงไป อย่างเต็มประสิทธิภาพ  หลังจากใช้ รูขุมขนเล็กลง ความมันลดลง ความมันบนผิวถูกควบคุมให้มีสมดุลมากขึ้น ผิวดีขึ้น รอยด่างดำลดลง และลดการระคายเคืองลง ลดโอกาสการเป็นสิวน้อยลง จึงทำให้ผิวดูเรียบเนียน ขาวเป็นธรรมชาติ พร้อมสารสกัดกลุ่มช่วยผลัดเซลล์ผิวลดจุดด่างดำบนใบหน้าทำให้หน้าขาวอย่างเป็นธรรมชาติ  กลุ่มลดความมันของผิวหน้าและกระชับรูขุมขน เพื่อช่วยลดโอกาสการเกิดสิวอุดตันบนใบหน้า พร้อมการบำรุงให้ผิวหน้าเนียนเรียบแลดูอ่อนเยาว์  สามารถใช้เป็น Treatment สำหรับการทำผิวที่ถูกแดดเผา (Sun Burn) ได้เป็นอย่างดี  

 

Acne & Skin Repair Serum Serum for sensitive skin, acne or skin pathogens, scars from acne , or allergic to steroids  enriched natural extracts help restore the damaged skin form acne, Anti-Aging, Moisturizers, Sun burn treatments, Epidermal regeneration, collagen synthesis, restore skin barrier function.  

 

Dermapure HP ( สารสกัดจากหญ้าหวาน) - รักษาผิวให้เกิดความสมดุล ลดผื่นแพ้ผิวหนังต่างๆ ต้านจุลินทรีย์ และเชื้อแบคทีเรีย ลดความมัน ลดการเกิดสิว สมานแผลลดการอักเสบให้แก่ผิวที่เป็นสิว 

Seboreducty สารสกัดรวมที่ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องความมันของผิวโดยเฉพาะ และป้องกันมิให้เกิดการลุกลามของสิว กระชับรูขุมขน ให้ผิวสดชืน ยื่นหยุ่น ไม่ทำให้เกิดไขมันส่วนเกิน ปกป้องได้ยาวนาน อีกทั้งยังช่วยแก้ไขทุกสาเหตุของปัญหาผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน หยาบกระด้าง รูขุมขนกว้าง อย่างเห็นได้ชัดเจน

Snail Secretion Filtrate (เมือกหอยทาก) - ให้ความชุ่มชื่น ลดริ้วรอย ช่วยลดรอยแผลเป็น  มีส่วนลดความมันของผิวหน้า อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน มีสารยับยั้งการทำลาย คลอเจน และ อิลาสตินที่อยู่ในผิวอีกด้วย

Red Onion Extract สารสกัดจากหอมแดง –  ช่วยยับยั้งการเจริญเติมโตของเชื้อจุลินทรีย์ สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดร่องรอยแผลเป็นให้จางลงอย่างเด่นชัด

Zinc PCA – มีคุณสมบัติลดความมัน ป้องกันสิว

สารสกัดใบบัวบก (Centella Asiatica Extract) – ช่วยลดเลือนจุดดำบนผิวอันเนื่องมาจากรอยแผล ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวให้ผิวกระชับยิ่งขึ้น ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ผิวเรียบเนียนปราศจากจุดดำและรอยแผล

Mushroom extract ช่วยกระชับรูขุมขน และสมานผิวให้เรียบเนียน และยังมีคุณสมบัติ เป็น long lasting moisturizer ที่ดีเยี่ยม

Allantoin –  สารสกัดจากพืช ช่วยให้การอักเสบลดลง และ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เพิ่มปริมาณน้ำในเซลล์ผิวให้ชุ่มชื้นฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากสิวให้จางลง อีกทั้งช่วยควบคุมความมัน

 

วิธีใช้: ทาเซรั่มทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น  

To use: Apply and massage around face and neck day – night.


_ราคา฿46.00 - 5,000.00
 


เมนูสินค้า: ครีม เซรั่ม มาส์กหน้า นมขัด
531- มิลกี้ เอ็กโฟลิเอตติ้ง โลชั่น - Milky Exfoliating Lotion
960- มาส์กหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Face Mask
900- มิราเคิลอาทีเมียครีม - Miracle Artemia Cream
943- แอคเน่สกินรีแพร์เซรั่ม - Acne & Skin Repair Serum
919- เซรั่มรอบดวงตา  - Miracle Eye Serum
931- เจลเย็นแก้แพ้ แดดเผา-Alovera Cool Gel
916- เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น- Intensive Whitening Vitamin C Serum
911-เจลแต้มสิว - Acne Spot Gel
 
 
Home  วิธีสั่งซื้อสินค้า  แผนที่-ติดต่อ
Copyright©2018 deeproduct.com
Powered by SMEweb