Home  :  วิธีสั่งซื้อสินค้า  :  แผนที่-ติดต่อ 
 
เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า ครีม เซรั่ม มาส์กหน้า
900- มิราเคิลอาทีเมียครีม - Miracle Artemia Cream
30-03-2018 Views: 9376

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. : 10-1-5842822 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและบริเวณลำคอ

ระดับความชุ่มชื่นสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแห้งหรือต้องการกลุ่มครีมเนื้อหนัก 

“ต้องการจดแจ้ง อย  ยีห้อลูกค้ากดสั่งได้เลย”

 ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีส่วนประกอบของ Paraben  -  No Paraben

 

อ่อนละมุนอุดมด้วยแพลงตอน สารสกัดจากทะเลซึ่งช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และ Elastin ในชั้นผิว ซึ่งจะช่วยกระชับร่องรูขุมขนให้ตื้นขึ้น ผิวมีความยื่นหยุ่น กระชับและเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยของผิว พร้อมด้วยวิตามินบี3 และอาร์บูติน อนุพันธ์วิตามินซี สารสกัดสาหร่ายสีแดง เพิ่มความขาวและการบำรุงกับผิวต่างๆ ทำให้ผิวดูขาวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติ

 

dedicate cream from sea extracts which stimulates the skin cells. Help strengthen collagen and Elastin in the skin.  Enriched with natural extract arbutin and vitamin B3  , Palmaria Palmata Extract helps add oxygen, soften,  moisturize, reduce wrinkles with youthful skin when used regularly continued.

 

Hydrolyzed Yeast ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว บำรุงผิวให้มีสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย  ทั้งยังกระตุ้นการสังเคราะห์ Collagen และ เส้นใยอีลาสติก (Elastin) ให้มีความยืดหยุ่นให้ผิวตึงกระชับเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

Artemia Extract สารสกัดจากทะเลที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ทำให้ผิวมีกระบวนการทำงานที่ดีขึ้นเหมือนดังเช่นผิวในวัยหนุ่มสาว ช่วยเพิ่มการสร้าง Collagen  และ Elastin ในชั้นผิว เติมเต็มร่องรูขุมขน ให้ตื้นขึ้นให้ผิวกระชับและเรียบเนียน

Niacinamide – วิตามินบี 3 มีประสิทธิภาพในการช่วยลดความหมองคล้ำของผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสมดุลและแข็งแรง ให้ผิวมีการผลัดตัวที่ดีตามธรรมชาติ จึงช่วยให้ผิวเก่าที่หมองคล้ำหลุดออกอย่างอ่อนโยน และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวจึงค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Palmaria Palmata  Extract – สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ลดการเคลื่อนตัวเม็ดสี ลดการกระตุ้นจากแสง UV ที่จะสร้างเม็ดสีได้ผลให้ผิวขาวขึ้น  

Alpha Arbutin คือ สารสกัดในหมวดไวท์เทนนิ่ง ให้ผลได้ดีที่สุดสำหรับการลดเลือนรอยด่างดำ หมองคล้ำ ไปจนจุดหรือปื้นฝ้าบนหน้า ซึ่งทำงานด้วยการไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานีนตั้งแต่ต้นทาง คือ การยับยั้งการ Oxidation ของเอ็นไซม์  Tyrosine และ Dopa ซึ่งเป็นกระบวนการสร้างเม็ดสี

 

วิธีใช้: ทาทั่วผิวหน้าและลำคอเช้า-เย็น  (เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำออกซิเจนซึมเข้าสู่ผิวให้ความชุ่มชื้นสูงมาก)

To use: Apply in circular motion on the face and neck every day and night time.

 

ข้อควรระวังในการแบ่งบรรจุ  เนื่องจากครีมจะแตกตัวเป็นน้ำเมื่อมีการบีบอัด  การจุสามารถใช้เครื่องบรรจุทั่วไปได้ จุมือได้ รีดเนื้อครีมที่ติดถุงได้ แต่ห้ามใช้ไซริ้งดูดเนื้อครีมและอัดลงบรรจุภัณฑ์เนื่องจากครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ


 


เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า ครีม เซรั่ม มาส์กหน้า
960- มาส์กหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Face Mask
900- มิราเคิลอาทีเมียครีม - Miracle Artemia Cream
943- แอคเน่สกินรีแพร์เซรั่ม - Acne & Skin Repair Serum
942- เจลล้างหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Cleansing Gel
941- เจลล้างหน้าทองคำผสมไชท้าว -Gold Radish Cleansing Gel
916- เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น- Intensive Whitening Vitamin C Serum
 
 
Home  วิธีสั่งซื้อสินค้า  แผนที่-ติดต่อ
Copyright©2018 deeproduct.com
Powered by SMEweb