Home  :  วิธีสั่งซื้อสินค้า  :  แผนที่-ติดต่อ 
 
เมนูสินค้า: กลูต้า แอลคานิทีน ชาร์คแคลเซียม
LGLUTA- มัลติ วิตามิน แอนด์ แอล-กลูตาไธโอน - Multi Vitamins and L-Glutathione
18-12-2018 Views: 11514

 ผลิตภัณฑ์จดแจ้ง อย. แล้ว   เลขสารบบ อาหารและยา : 12-1-13353-1-0256  

ผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานGMP มีกระบวนการผลิตที่ดีและปลอดภัย

GMP-8-4-15-12-14-00321 ประเภทอาหาร : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ผลิตภัณฑ์ปลอดภัย 100% โรงงานได้รับGMPแล้วแหล่งวัตถุดิบสามารถตรวจสอบได้

เสริมวิตามิน ปรับสภาพผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย จากสารสกัดจากธรรมชาติ

 

มัลติ วิตามิน แอนด์ แอล-กลูตาไธโอน แคปซูล (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล-กลูตาไธโอนผสมสารสกัดจากเปลือกสน,  เมลอนผง และวิตามินรวม)  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและสุขภาพ ผสมกลุ่ม L-Glutathione วิตามินซี สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ สารสกัดจากเปลือกสน วิตามินรวม เมลอนผง และ สารสกัดมะขามป้อม ช่วยบำรุงสุขภาพ เน้นกลุ่มต้านอนุมูลอิสระ เสริมวิตามินให้ร่างกายและผิวพรรณ  

 

Multi Vitamins and L-Glutathione Capsule (L-Glutathione Plus Pine Bark Extract, Melon Powder and Vitamin Premix Dietary Supplement Product)  a nutritious food with added L-Gluathione, vitamins and natural extracts help to enhance the skin whitening, flexibility and anti aging the skin.  The intake to about 4 weeks and use continuously helps your skin will look younger and whitening.

 

L-Glutathione (แอลกลูต้าไธโอน) :  เป็นกลุ่ม Amino Acid ร่างกายสามารถผลิตได้เองตามธรรมชาติ และมีในอาหาร กลูต้าไธโอนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจึงช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย ช่วยให้ตับขจัดสารพิษออกจากร่างกาย และ ยังนำมารักษาโรคมะเร็ง โรคหัวใจ ข้ออักเสบ โรคพาร์กินสัน โรคตับ โรคไต โรคเอดส์ ภาวะเป็นหมันในเพศชาย และ ภาวะหูตึงจากเสียงดัง ผลข้างเคียงทำให้ผิวขาวขึ้น

Vitamin C (วิตามินซี)  : เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ ร่างกายไม่สามารถที่จะสร้างขึ้นเองได้ จึงจำเป็นต้องรับประทานเข้าไป เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มภูมิชีวิตได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถป้องกันและรักษาการอักเสบอันเนื่องมาจากแบคทีเรียและไวรัสได้ มีผลทางด้านผิวพรรณ คือ ทำให้ช่วยทำให้ใบหน้าและผิวพรรณสดใส ไม่หมองคล้ำ พร้อมความเต็งตึง กระชับและทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น

Lychee Seed (สารสกัดเมล็ดลิ้นจี่) :  มีคุณสมบัติในการยับยั้งเอนไซม์ที่สามารถทำลายโปรตีน Collagen, Elastin และ Hyaluronic Acid ได้ ซึ่งส่งผลให้สามารถช่วยรักษาความเต่งตึง ความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง และป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่นได้อีกด้วย และสารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ยังสามารถกำจัดอนุมูลอิสระซึ่งเป็นอีกสาเหตุของการเกิดริ้วรอย และมะเร็งผิวหนังได้

Pine Bark (สารสกัดจากเปลือกสน) : ป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละวิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา รวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็น สาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท เป็นต้น

Vitamin Premix(วิตามินรวม) : ได้แก่ วิตามินเอ, บีรวม, ซี, อี, เค, D-Biotin หรือ วิตามิน H หรือ วิตามินบี 7

Melon Powder(เมลอนผง) :  มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญสูง ทั้ง วิตามินซี วิตามินเอ เบต้าแคโรทีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส และธาตุเหล็ก ยังเชื่อว่าเอนไซม์ในน้ำเมลอน มีสรรพคุณลดระดับความเครียดของเราได้ ทำให้การรับรู้ดีขึ้น (สมาธิดีขึ้น)

Emblica Extract(สารสกัดจากมะขามป้อม) : เป็นสารสกัดต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ collagenase และ tyrosinase จึงช่วยลดการทำงานของผิวหนัง, ป้องกันริ้วรอย (anti-ageing) ช่วยให้ผิวขาว (whitening agent) และกระตุ้นการสร้าง procollagen ที่มีผลต่อการสร้างเนื้อเยื่อผิวหนัง

 

ขนาดรับประทาน :  ครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอน หรือ ตื่นนอนตอนเช้า ก่อนรับประทานอาหาร

To use: 1-2 capsule before sleep or wake up morning time before breakfast

คำเตือน :

  1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เก็บไว้ในที่ร่ม ให้พ้นแสงแดดและความร้อน
  2. ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
  3. ไม่ใช่ยาไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

WARNING :  Children and Pregnant women should not eat. Store in a cool and dry place. Keep out of light and reach of children.

ปริมาณสุทธิ 1 เม็ด 500มิลลิกรัม / 500mg per Capsule

 

ส่วนประกอบ (Ingredients): L-Glutathione 125mg, Pine Bark 60mg, Vitamin C 60mg, Lychee Seed 60mg,Vitamin Premix 25mg, Melon Powder 20mg, Emblica Extract 50mg, Inactive Ingredient 100mg (Capsule No.0 White OP.X USP Grade)


 


เมนูสินค้า: กลูต้า แอลคานิทีน ชาร์คแคลเซียม
SHARKCAL- ชาร์ค คาร์ทิเลจ แคลเซียม พลัส - Shark Cartilage Calcium Plus
LCARNI- แอลคาร์นิทีน - การ์ซิเนีย พลัส  - L-Carnitine - Garcinia Plus
LGLUTA- มัลติ วิตามิน แอนด์ แอล-กลูตาไธโอน - Multi Vitamins and L-Glutathione
 
 
Home  วิธีสั่งซื้อสินค้า  แผนที่-ติดต่อ
Copyright©2019 deeproduct.com
Powered by SMEweb