Home  :  วิธีสั่งซื้อสินค้า  :  แผนที่-ติดต่อ 
 
เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า มูสล้างหน้า โทนเนอร์
940- มูสล้างหน้าต้านสิว - Anti Acne Cleansing Mousse
16-07-2017 Views: 12283

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. : 10-1-5849212 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า (แอคเน่ สกิน)

 “ต้องการจดแจ้ง อย  ยีห้อลูกค้ากดสั่งได้เลย”

 ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีส่วนประกอบของ Paraben   -  No Paraben

 ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีส่วนประกอบของ SLS   -  No SLS

 

มูสล้างหน้าต้านสิว มูสเป็นฟองโฟมที่มีคุณสมบัติเป็นกรดอ่อนๆ แต่อ่อนโยนต่อผิว ครีมฟองอันอ่อนนุ่มจะเข้าห่อหุ้มความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกบนใบหน้าให้หลุดออกโดยง่าย เมื่อล้างด้วยน้ำ  อ่อนโยนต่อผิว ให้การทำความสะอาดโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สารสกัดเห็ดรัสเซีย ช่วยลดความมันบนใบหน้าและช่วยกระชับรูขุมขน มีสารที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติมโตของ P.ACNE และ S.AUREUS ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่ทำให้เกิดการอักเสบของสิว  และ silver ช่วยปกป้องผิวจากเชื้อโรค หลังจากการใช้ต่อเนื่องจะทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ลดรอยแดงของสิว และขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ล้างแล้วไม่แห้งตึง ต้านสิว ให้ความนุ่มและขาวเป็นธรรมชาติ

 

Anti Acne Cleansing Mousse  a mild acid foam bubble facial cleansing with deep cleansing without causing irritation to the skin. Foam Cream cover oil, dirt on the face off easily when wash with water. A gentle natural cleanser and natural extract helps for anti P.ACNE and S.AUREUS that causes acne. After using a continuous make smooth, reduce the redness of acne and with naturally to the skin.

  

Fomes Officinalis (Mushroom Extract) สารสกัดจากเห็ดรัสเซียที่ช่วยกระชับรูขุมขน และลดความมันของต่อมน้ำมันใต้ผิว พร้อมให้ความนุ่ม ชุ่มชื่นแก่ผิว ให้ผิวคงความชุ่มชื้นโดยปราศจากความมันส่วนเกิน  

Polyquaternium-73 สารที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการเจริญเติมโตของ P.ACNE และ S.AUREUS ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่ทำให้เกิดการอักเสบของสิว ทำให้เกิดการบวบแดง และหนอง โดย Polyquaternium-73 จะทำให้ผนังเซลล์ของแบคทีเรียแตกออกและตายไป ซึ่งจากการทดสอบ ช่วยลดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อใช้ต่อเนื่อง และทำให้รอยแดงจากสิวจางอีกด้วย

สารสกัดใบบัวบก (Centella Asiatica Extract) – ช่วยลดเลือนจุดดำบนผิวอันเนื่องมาจากรอยแผล ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวให้ผิวกระชับยิ่งขึ้น ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ผิวเรียบเนียนปราศจากจุดดำและรอยแผล

สารสกัดวิชฮาเซล(Witch Hazel Extract) - สารสกัดที่ได้จากดอกใบและเปลือกของพืชชื่อ Hamamelia virginiana มีฤทธิ์ฝาดสมาน เป็นสาร antioxidant  มีสารเทนนินสูง ลดการเกิดสิว ลดความมัน ช่วยลดรูขุมขนกว้าง ทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง สารสกัดจากวิชฮาเซล ช่วยทำให้ผิวกระชับ เนียนเรียบ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ  ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

Zinc PCA:  ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี จึงช่วยลดความมันบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว เนื่องจาก Zinc PCA มีส่วนสำคัญในการสังเคราะห์กรด Nucleic Acid ซึ่งมีความสำคัญในการรักษาแผล หรือสมานผิว 

Silver Nano จะทำปฏิกิริยากับสารโปรตีน ที่เป็นส่วนประกอบของเอนไซม์ ที่จำเป็นของจุลชีพ ทั้งจุลินทรีย์ แบคทีเรีย และไวรัส ปฏิกิริยาดังกล่าว จะทำลายผนังเซลล์ของจุลชีพ ส่งผลให้ DNA ของจุลชีพหยุดทำงาน และ ตายในที่สุด 

 

วิธีใช้: บีบโฟมล้างหน้าลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

To use: Apply mousse on the palm and then apply to clean face and neck generally. Then rinse with water.

 

ต้องการ ขวดปั๊มโฟม เพิ่ม ให้เลือกซื้อที่ link  http://www.deeproduct.com/catalog.php?idp=480


_ราคา฿90.00 - 2,500.00
 


เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า มูสล้างหน้า โทนเนอร์
802- มิราเคิลวอเตอร์ - Miracle Water
940- มูสล้างหน้าต้านสิว - Anti Acne Cleansing Mousse
942- เจลล้างหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Cleansing Gel
941- เจลล้างหน้าทองคำผสมไชท้าว -Gold Radish Cleansing Gel
 
 
Home  วิธีสั่งซื้อสินค้า  แผนที่-ติดต่อ
Copyright©2018 deeproduct.com
Powered by SMEweb