Home  :  วิธีสั่งซื้อสินค้า  :  แผนที่-ติดต่อ 
 
เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า โทนเนอร์ ครีม เซรั่ม มาส์กหน้า
919- เซรั่มรอบดวงตา - Miracle Eye Serum
30-03-2018 Views: 9461

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. : 10-1-5880206 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา

เนื้อเซรั่มเน้นการดูแลเฉพาะจุดรอบดวงตา

เซรั่มรอบดวงตา (ลดริ้วรอย รอยด่างดำ และ ถุงบวมใต้ตา)  ผลิตภัณฑ์ Anti wrinkle serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาสำหรับการบำรุงรอบผิวดวงตาที่บอบบางโดยเฉพาะ เนื้อเซรั่มบางเบาช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื่นและความสดใสของผิวรอบดวงตาได้อย่างอ่อนโยน ทำให้แลดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ และที่สำคัญยังช่วยป้องกันและลดเลือนปัญหาผิวรอบดวงตา 3 ประการ ดังนี้

1. รอยหมองคล้ำใต้ตา (Dark Circles ) ผลิตภัณฑ์ Anti wrinkle serum อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้รอยดำ หรือ รอยหมองคล้ำรอบๆ ดวงตาแลดูจางลง ช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใสขึ้น

2. ริ้วรอยรอบดวงตา (Fine Lines & Crow’s Feet ) ผลิตภัณฑ์ Anti wrinkle serum ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา แม้ริ้วรอบที่แลดูลึก ทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับ ผิวเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี อ่อยกว่าวัยอยู่เสมอ

3. ถุงใต้ตา (Baggy eyes) ผลิตภัณฑ์ Anti wrinkle serum ช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตารู้สึกกระชับ และยังช่วยลดปริมาณการสะสมตัวของปริมาณไขมันและน้ำที่สะสมในถุงใต้ตา ช่วยลดเลือนขนาดของถุงใต้ตาให้ค่อยๆ ยุบไปอย่างน่าประหลาดใจ

 

Miracle Eye Serum reduction of wrinkles, dark spots and bags under the eyes.

 

 

Sorghum Bicolor Stalk Juice สารสกัดอ้อย ควบคุมการเกิดสิว  ดูแลให้ผิวกระชับ เต่งตึงมากยิ่งขึ้น รูขุมขนจะแลดูเล็กกระชับขึ้นอย่างชัดเจน

Allantoin –  สารสกัดจากพืช ช่วยให้การอักเสบลดลง และ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เพิ่มปริมาณน้ำในเซลล์ผิวให้ชุ่มชื้นฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากสิวให้จางลง อีกทั้งช่วยควบคุมความมัน

Sodium Hyaluronate เป็นสารจำพวก Glucosaminoglycans (GAG) ป็นสารช่วยในการดูดซับน้ำเข้าหล่อเลี้ยงเนื้อเยื่อระหว่างเซลล์ รวมไปถึงการช่วยหล่อเลี้ยงคลอลาเจน ทำให้ความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่น และความกระชับของผิวพรรณ กรด Hyaloronic ช่วยให้ผิวฟื้นฟูตัวเองได้ดีและรวดเร็ว

Rice Callus Stem Cell – เป็นการแก้ปัญหาต้นเหตุคือ เซลล์ผิว เมื่อผิวได้รับ stem cell จะเข้าไปทำการฟื้นฟูและกลับมาแข็งแรงได้ เหมือนตอนที่เรายังเยาว์วัย จึงตอบโจทย์ของปัญหาผิวหน้าต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ร่องลึก ตีนกา จุดด่างดำ ฝ้า กระ รูขุมขนกว้าง และ อื่นๆ

Artemia Extract สารสกัดจากทะเลที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ทำให้ผิวมีกระบวนการทำงานที่ดีขึ้นเหมือนดังเช่นผิวในวัยหนุ่มสาว ช่วยเพิ่มการสร้าง Collagen  และ Elastin ในชั้นผิว เติมเต็มร่องรูขุมขน ให้ตื้นขึ้นให้ผิวกระชับและเรียบเนียน

Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract (สารสกัดชะเอม)  ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ สารสกัดจากชะเอมเทศ  ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสแลดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

Acetyl Tetrapeptide-5 – สารโปรตีนช่วยแก้ไขปัญหาถุงใต้ตา ลดรอยบวม รอยคล้ำ กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ให้ผิวแข็งแรง ลดการสะ

Hydrolyzed Yeast ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว บำรุงผิวให้มีสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย  ทั้งยังกระตุ้นการสังเคราะห์ Collagen และ เส้นใยอีลาสติก (Elastin) ให้มีความยืดหยุ่นให้ผิวตึงกระชับเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

Azelaoyl Bis-Dipeptide-10 สุดยอดอนุพันธ์เปปไทด์ที่ช่วยยับยั้งการเก­ิดไกลเคชั่น ที่มาจากน้ำตาลเข้าไปจับกับโปรตีนในผิวกลา­ยเป็นสาร "AGEs" ซึ่งเข้าไปจับกับคอลลาเจนทำให้คอลลาเจนเกิ­ดภาวะแข็งตัว ขาดความยืดหยุ่น ทำให้ผิวเหี่ยวย่น หมองคล้ำ เกิดกระ ฝ้า จุดด่างดำ

 

วิธีใช้: ให้ใช้ปลายนิ้วนาง (เพราะเป็นนิ้วที่ให้น้ำหนักในการทาหรือกดลงบนผิวน้อยที่สุด) ค่อยๆ เกลี่ยเซรั่มบางๆ ลงบนผิวรอบดวงตา จากมุมขอบด้านในออกไปด้านนอก เน้นผิวหางตาเล็กน้อย ใช้เป็นประจำ วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น   

To use: Use the ring finger apply serum around the eyes. Recommend daily use morning and night time.


_ราคา฿850.00 - 4,100.00
 


เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า โทนเนอร์ ครีม เซรั่ม มาส์กหน้า
960- มาส์กหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Face Mask
900- มิราเคิลอาทีเมียครีม - Miracle Artemia Cream
802- มิราเคิลวอเตอร์ - Miracle Water
943- แอคเน่สกินรีแพร์เซรั่ม - Acne & Skin Repair Serum
942- เจลล้างหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Cleansing Gel
919- เซรั่มรอบดวงตา  - Miracle Eye Serum
941- เจลล้างหน้าทองคำผสมไชท้าว -Gold Radish Cleansing Gel
931- เจลเย็นแก้แพ้ แดดเผา-Alovera Cool Gel
916- เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น- Intensive Whitening Vitamin C Serum
911-เจลแต้มสิว - Acne Spot Gel
 
 
Home  วิธีสั่งซื้อสินค้า  แผนที่-ติดต่อ
Copyright©2018 deeproduct.com
Powered by SMEweb