Home  :  วิธีสั่งซื้อสินค้า  :  แผนที่-ติดต่อ 
 
เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า โทนเนอร์ ครีม เซรั่ม มาส์กหน้า
931- เจลเย็นแก้แพ้ แดดเผา-Alovera Cool Gel
30-03-2018 Views: 14228

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. : 10-1-5849445  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย

เนื้อเจล ระดับความชุ่มชื่นสูง เป็นเจลเอนกประสงค์

  

 

 ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีส่วนประกอบของ Paraben  -  No Paraben

 

เจลเย็นแก้แพ้  Aloe Vera Cool Gel   เนื้อเจลสีเขียวอ่อน ใส่ว่านหางจระเข้  คาโมมายล์ เป็น gel แก้แพ้ แก้ผิวโดนแดดเผาไหม้มา ผิวที่ถูกระคายเคืองมา รู้สึกแสบหรือคัน  หรือ ผิวโดนความร้อนจัดมา ทาไปแล้วให้เย็นลดความแสบ ร้อน ลดการระคายเคือง ลดคัน และ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทันที  สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้า และ ผิวกาย ใส่ Alantoin เพื่อแก้แพ้  ใส่สารสกัดวิชฮาเซล  ให้คุณสมบัติผิวนุ่ม นวลเนียน ขึ้นทันที ใส่สารสกัดกลุ่มเย็น คือ แตงกวา เพื่อให้ผลการให้ผิวเย็นเร็วและนานขึ้น  ใช้ทาบรรเทาการแพ้  ใช้สำหรับการนวดหน้า นวดตัว ทาแทนโลชั่นบำรุงผิว ทาระหว่างการทำ Treatment เลเซอร์ การสักผิวต่างๆ ด้วยว่านหางจระเข้เข้มข้นและสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ

 

ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) – วุ้นหรือน้ำเมือกของว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวพรรณ  ให้ความชุ่มชื้น รักษาบาดแผล แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และ แผลจากโรคต่างๆ ที่ผิวหนัง ไม่เกิดเป็นแผลเป็น เพราะวุ้นใบมีสรรพคุณรักษาแผลต่อต้านเชื้อแบคทีเรียช่วยสมานแผลได้ด้วย บำรุงผิวพรรณให้ผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล ป้องกันฝ้า ลบรอยจุดด่างดำ รักษาสิว ว่านหางจระเข้ยังช่วยบำรุงหนังศีรษะ และเส้นผม

สารสกัดแตงกวา มีวิตามินเอสูง ซึ่งเป็นสารแอนติออกซิแดนต์ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสสุขภาพดี ลดการอักเสบของสิว ช่วยกระตุ้นเซลล์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผิวพรรณชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้าน แห้งแตก และช่วยลบจุดด่างดำ

อะลันโทอิน (Allantoin) สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่อ่อนโยนกับผิวช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง  ช่วยสมานแผล ปัองกันอาการคัน ต้านการอักเสบให้ผิว ได้ผ่อนคลายหลังจากได้รับแสงแดด ฝุ่นควันและมลพิษรอบตัว ทำให้เซลล์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัดวิชฮาเซล สารสกัดที่ได้จากดอกใบและเปลือกของพืชชื่อ Hamamelia virginiana มีฤทธิ์ฝาดสมาน เป็นสาร antioxidant  มีสารเทนนินสูง ลดการเกิดสิว ลดความมัน ช่วยลดรูขุมขนกว้าง ทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง สารสกัดจากวิชฮาเซล ช่วยทำให้ผิวกระชับ เนียนเรียบ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ  ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

สารสกัดจากดอกคาโมมายล์  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดการระคายเคือง การอักเสบของผิว และ ช่วยลดปัญหาสิว รวมถึงผื่นแดง ผื่นคันบนผิว ลดรอยแผลเป็น และ ช่วยลำเลียงสารที่อยู่ในเครื่องสำอางลงสู่ผิวชั้นใน

 

วิธีใช้ : ทาเจล หรือนวดให้ทั่วบริเวณผิวที่แพ้ ผิวระคายเคือง ถูกแดดเผา ถูกความร้อน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

To use: Apply gel over the skin. Can be use frequency.


 


เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า โทนเนอร์ ครีม เซรั่ม มาส์กหน้า
960- มาส์กหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Face Mask
900- มิราเคิลอาทีเมียครีม - Miracle Artemia Cream
802- มิราเคิลวอเตอร์ - Miracle Water
943- แอคเน่สกินรีแพร์เซรั่ม - Acne & Skin Repair Serum
942- เจลล้างหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Cleansing Gel
919- เซรั่มรอบดวงตา  - Miracle Eye Serum
941- เจลล้างหน้าทองคำผสมไชท้าว -Gold Radish Cleansing Gel
931- เจลเย็นแก้แพ้ แดดเผา-Alovera Cool Gel
916- เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น- Intensive Whitening Vitamin C Serum
911-เจลแต้มสิว - Acne Spot Gel
 
 
Home  วิธีสั่งซื้อสินค้า  แผนที่-ติดต่อ
Copyright©2018 deeproduct.com
Powered by SMEweb