Home  :  วิธีสั่งซื้อสินค้า  :  แผนที่-ติดต่อ 
 
เมนูสินค้า: สบู่ แป้งทูเวย์ เจลล้างหน้า เซรั่ม
916- เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น- Intensive Whitening Vitamin C Serum
10-04-2019 Views: 11914

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. : 10-1-5834735  ผลิตภัณฑ์บำรุงและกระชับผิวหน้า

เนื้อเซรั่มช่วยในกระบวนการผลัดผิวเป็นหลัก หลังจากทาควรมีผลิตภัณฑ์บำรุงเพิ่มอีก1ตัว

 

 ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีส่วนประกอบของ Paraben  -  No Paraben

 

เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำไม่เรียบให้เนียนเรียบและกระจ่างใส ด้วยพลังของวิตามินซี ช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานินในผิว ลดเลือนความหมองคล้ำ ทำให้ผิวไม่หมองคล้ำแม้ต้องเผชิญกับแสงแดด พร้อมช่วยปรับสีผิวให้กระจ่าง สว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำ ฝ้า กระ แลดูลดเลือนลง รู้สึกได้ถึงความกระชับของผิว และความกระชับของรูขุมขน คืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ด้วย Hyaluronic acid ให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพ เร่งการลดเลือนความหมองคล้ำและเพิ่มความกระจ่างใส

 

Intensive Whitening Vitamin C Serum  an skin serum vitamin C concentration, easy absorption helps to  restore dull uneven skin to clear, to reduce the pigment melanin in the skin, to clear brighten up naturally.  With many natural extract provide moisturize to your skin radiant and youthful look more vibrant.

 

Ascorbyl Glucoside & Encapsulated Vitamin C  วิตามินซีใน 2 รูปแบบที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการลดเลือนความหมองคล้ำของผิวพรรณ คืนความกระจ่างใสให้ผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวหนังเกิดการระคายเคือง วิตามินซี ทั้ง2 รูปแบบถูกพัฒนาให้มีความคงตัวที่ดี ทำให้คงประสิทธิภาพในการทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง พร้อมยังช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยประสิทธิภาพของ Glucoside ที่ช่วยเคลือบผิว ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิวอีกด้วย

Hyaluronic acid – มีความสามารถในการอุ้มน้ำได้เป็นพันเท่าของน้ำหนักโมเลกุลตัวเอง การที่ Hyaluronic Acid เป็นสารในชั้นหนังแท้ที่มีคุณสมบัติในการดึงน้ำได้สูง จึงเป็นตัวนำพาอาหารลงสู่เซลล์ผิวชั้นลึกให้แข็งแรงบำรุงเซลได้เต็มประสิทธิภาพ

Niacinamide – วิตามินบี 3 มีประสิทธิภาพในการช่วยลดความหมองคล้ำของผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสมดุลและแข็งแรง ให้ผิวมีการผลัดตัวที่ดีตามธรรมชาติ จึงช่วยให้ผิวเก่าที่หมองคล้ำหลุดออกอย่างอ่อนโยน และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวจึงค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดชะเอม (Licorice Extract) สรรพคุณทั้งทางเคมีและชีววิทยาของชะเอม อย่างเช่นในการแก้อักเสบ ต่อต้านไวรัส รักษาแผลเปื่อย และแม้กระทั่งต้านมะเร็ง ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน

สารสกัดใบบัวบก (Centella Asiatica Extract) – ช่วยลดเลือนจุดดำบนผิวอันเนื่องมาจากรอยแผล ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวให้ผิวกระชับยิ่งขึ้น ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ผิวเรียบเนียนปราศจากจุดดำและรอยแผล

ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) – วุ้นหรือน้ำเมือกของว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวพรรณ  ให้ความชุ่มชื้น รักษาบาดแผล แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และ แผลจากโรคต่างๆ ที่ผิวหนัง ไม่เกิดเป็นแผลเป็น เพราะวุ้นใบมีสรรพคุณรักษาแผลต่อต้านเชื้อแบคทีเรียช่วยสมานแผลได้ด้วย บำรุงผิวพรรณให้ผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล ป้องกันฝ้า ลบรอยจุดด่างดำ รักษาสิว ว่านหางจระเข้ยังช่วยบำรุงหนังศีรษะ และเส้นผม

 

วิธีใช้: ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้า เช้า-เย็น  

To use: Apply serum around face every day time and night time.


 


เมนูสินค้า: สบู่ แป้งทูเวย์ เจลล้างหน้า เซรั่ม
998-แป้งทูเวย์ Whitening Foundation SPF25 - แป้งทอง
996-แป้งทูเวย์ Whitening Foundation SPF25 - C1 ผิวขาวเหลือง
997-แป้งทูเวย์ Whitening Foundation SPF25 - C2 ผิวเข้ม
995- พิงกี้ พาวเดอร์ เค็ก - Pinky Powder Cake
994-แป้งทูเวย์ Whitening Foundation SPF25 - C0-ผิวขาว
111- สบู่แครอทผสมคอลลาเจน - Carrot Collagen Plus Soap
941- เจลล้างหน้าทองคำผสมไชท้าว -Gold Radish Cleansing Gel
916- เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น- Intensive Whitening Vitamin C Serum
108- สบู่โสม - Ginseng Soap
107- สบู่กระดองปูแตงกวา - Crab Skeleton and Cucumber Soap
105- สบู่หัวไชเท้า-Radish Soap
104- สบู่มะขาม –Tamarind Soap
102 - สบู่ขมิ้น - Turmeric Soap
101- สบู่มังคุด - Mangosteen Soap
 
 
Home  วิธีสั่งซื้อสินค้า  แผนที่-ติดต่อ
Copyright©2019 deeproduct.com
Powered by SMEweb