Home  :  วิธีสั่งซื้อสินค้า  :  แผนที่-ติดต่อ 
 
เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า โทนเนอร์ ครีม เซรั่ม มาส์กหน้า
911-เจลแต้มสิว - Acne Spot Gel
30-03-2018 Views: 9081

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. : 10-1-5910127 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า (แอคเน่ สกิน)

ใช้ในการแต้มเม็ดสิวทั้งที่เริ่มบวมแดง สิวอักเสบแล้ว หรือ แต้มจุดด่างดำที่เกิดจากรอยสิว มีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด จะช่วยลดอาการบวมแดง สมานผิว ด้วยส่วนผสมของ Salicylic acid, Triclosan และ สารสกัดวิชฮาเซล เป็น Anti-acne มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย จึงลดการติดเชื้อ ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ว่านหางจระเข้ สารสกัดชะเอมเทศ วิตามินบี3 เพิ่มความชุ่มชื้น ลดปัญหาของลดการอักเสบและสิวอุดตัน ทำให้สิวอักเสบยุบตัว และแห้งอย่างรวดเร็ว ช่วยให้รอยด่างดำจากสิวจางลง ระหว่างวันสามารถใช้แต้มได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

is very effective acne treatment gel to relief, clarify, and diminishes acne breakout within few days.  The herbal ingredients help to anti-acne, anti bacteria and anti-inflammatory to reduce ance, blemish and odor.

Salicylic Acid  – มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ บรรเทาปวด ฆ่าเชื้อโรคโดยเฉพาะแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว ช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย

นิโคตินาไมค์ (Nicotinamide) ช่วยลดจุดด่างดำ ลดการอักเสบของผิวหนัง

Zinc PCA:  ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี จึงช่วยลดความมันบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว เนื่องจาก Zinc PCA มีส่วนสำคัญในการสังเคราะห์กรด Nucleic Acid ซึ่งมีความสำคัญในการรักษาแผล หรือสมานผิว 

Silver Nano จะทำปฏิกิริยากับสารโปรตีน ที่เป็นส่วนประกอบของเอนไซม์ ที่จำเป็นของจุลชีพ ทั้งจุลินทรีย์ แบคทีเรีย และไวรัส ปฏิกิริยาดังกล่าว จะทำลายผนังเซลล์ของจุลชีพ ส่งผลให้ DNA ของจุลชีพหยุดทำงาน และ ตายในที่สุด 

Hydrolyzed Yeast ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว บำรุงผิวให้มีสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย  ทั้งยังกระตุ้นการสังเคราะห์ Collagen และ เส้นใยอีลาสติก (Elastin) ให้มีความยืดหยุ่นให้ผิวตึงกระชับเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

Hydrolyzed Collagen – เสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

สารสกัดรวมผลไม้กลุ่ม ให้ผิวขาวกระจ่างใส  สารสกัดองุ่น ส้ม

น้ำมันการพลู ลดการระคายเคือง

สารสกัด พืช Chamaecyparis Obtusa Leaf Extract ลดเชื้อแบคทีเรีย

สารสกัดชะเอม (Licorice Extract) สรรพคุณทั้งทางเคมีและชีววิทยาของชะเอม อย่างเช่นในการแก้อักเสบ ต่อต้านไวรัส รักษาแผลเปื่อย และแม้กระทั่งต้านมะเร็ง ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน

 

วิธีใช้: ใช้แต้มบนสิวอักเสบหรือสิวอุดตัน ประมาณ 1-2 วันจะทำให้สิวยุบ ไม่บวบแดง สามารถแต้มได้บ่อยๆ ระหว่างวัน ตามต้องการ  ใช้ทาจนกระทั่งสิวยุบสนิทเพื่อไม่ให้เกิดรอยด่างดำของสิว  หรือ ใช้ทาบริเวณรอยด่างดำของสิวเพื่อให้จางลง

To use: Apply gel on acne. Feel little sore. Can be used frequency.


_ราคา฿370.00 - 1,750.00
 


เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า โทนเนอร์ ครีม เซรั่ม มาส์กหน้า
960- มาส์กหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Face Mask
900- มิราเคิลอาทีเมียครีม - Miracle Artemia Cream
802- มิราเคิลวอเตอร์ - Miracle Water
943- แอคเน่สกินรีแพร์เซรั่ม - Acne & Skin Repair Serum
942- เจลล้างหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Cleansing Gel
919- เซรั่มรอบดวงตา  - Miracle Eye Serum
941- เจลล้างหน้าทองคำผสมไชท้าว -Gold Radish Cleansing Gel
931- เจลเย็นแก้แพ้ แดดเผา-Alovera Cool Gel
916- เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น- Intensive Whitening Vitamin C Serum
911-เจลแต้มสิว - Acne Spot Gel
 
 
Home  วิธีสั่งซื้อสินค้า  แผนที่-ติดต่อ
Copyright©2018 deeproduct.com
Powered by SMEweb