Home  :  วิธีสั่งซื้อสินค้า  :  แผนที่-ติดต่อ 
 
เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า มูสล้างหน้า โทนเนอร์
801- แอนตี้ แอคเน่ แอนด์ นูริชชิ่ง โทนเนอร์ - Anti Acne & Nourishing Toner
18-07-2017 Views: 6688

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. : 10-1-5844992 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและลำคอ

เนื้อเหลวสามารถใช้ ฝาแบบเท  แบบหยด และหัวสเปรย์ได้

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวโดยใช้เช็ดทำความสะอาดหรือไม่เช็ดออกได้หลังการล้างหน้า และใช้ฉีดพ่นเพื่อการบำรุงผิวระหว่างวันได้บ่อยเท่าที่ต้องการ  โทนเนอร์จะช่วยปรับสภาพผิว ยับยั้งการก่อให้เกิดสิวหรือโดยทำลายจุลชีพด้วย Silver Nano  พร้อมสารบำรุงผิวด้วย Hyaluronic Acid, Arginine, Yeas Extract วิตามินบี3 กรดAcid และคอลลาเจน  ช่วยบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ช่วยกระบวนลดความหมองคล้ำเพื่อผิวหน้ากระจ่างใส ไร้สิว  ไม่ระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบางหรือแพ้ง่าย

 

a skin care products using clean or wipe off after cleansing. And spray to moisturize your skin during the day as often as you like. Toner to help the skin Inhibit or destroy acne-causing microorganisms with nutrients Silver Nano along with Hyaluronic Acid, Arginine, Yeas Extract, Vitamin B-3 , Acid and Collagens keeps skin soft. The procedure to help reduce dark circles, acne, facial skin, do not irritate even sensitive skin or sensitive.

 

Hyaluronic Acid สารมอยเจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ  ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ 1000 เท่า ช่วยให้ผิวฟื้นฟูตัวเองได้ดีและรวดเร็ว

Arginine – กรดอะมิโน ช่วยยับยั้งผิวหย่อนยาน ต่อต้านริ้วรอย

Hydrolyzed Yeast ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว บำรุงผิวให้มีสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย  ทั้งยังกระตุ้นการสังเคราะห์ Collagen และ เส้นใยอีลาสติก (Elastin) ให้มีความยืดหยุ่นให้ผิวตึงกระชับเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

Niacinamide – วิตามินบี 3 มีประสิทธิภาพในการช่วยลดความหมองคล้ำของผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสมดุลและแข็งแรง ให้ผิวมีการผลัดตัวที่ดีตามธรรมชาติ จึงช่วยให้ผิวเก่าที่หมองคล้ำหลุดออกอย่างอ่อนโยน และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวจึงค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) – วุ้นหรือน้ำเมือกของว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวพรรณ  ให้ความชุ่มชื้น รักษาบาดแผล แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และ แผลจากโรคต่างๆ ที่ผิวหนัง ไม่เกิดเป็นแผลเป็น เพราะวุ้นใบมีสรรพคุณรักษาแผลต่อต้านเชื้อแบคทีเรียช่วยสมานแผลได้ด้วย บำรุงผิวพรรณให้ผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล ป้องกันฝ้า ลบรอยจุดด่างดำ รักษาสิว ว่านหางจระเข้ยังช่วยบำรุงหนังศีรษะ และเส้นผม

Hydrolyzed Collagen – เสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

D Panthenol  อุดมไปด้วยสารอาหารที่ช่วยเติมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กลับมามีสุขภาพดี ปกป้องผิวจากการระคายเคืองอันเนื่องมาจากความร้อนและแสงแดด  ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหลังจากถูกแสงแดด ช่วยให้ริ้วรอย และผิวที่ร้อนและแสบลดเลือน ปรับสภาพผิวให้กลับเป็นปรกติ ทำหน้าที่เป็น humectant หรือสารกักเก็บความชื้นที่ดี ช่วยเป็นเกราะให้กับผิว (skin barrier) ป้องกันการสูญเสียความชื้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่แห้ง โดยจะช่วยให้ความชุ่มชื้น ปกป้องไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มแล้วเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว  บรรเทาอาการคัน จากการแพ้ ลดรอยแดง ช่วยสมานแผลและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อชั้นผิวใหม่ ลดการอักเสบของผิว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผิวที่เป็นสิว เป็นแผล เป็นผื่นคัน มีอาการแพ้ โดยจากผลการวิจัยพบว่า ช่วยยืดอายุของเซลล์ผิว (skin cell proliferation) ทำให้สมานแผลได้เร็วขึ้น และลดการเกิดแผลเป็น  ตัวอย่างการใช้เช่น ใช้กับผิวที่เป็นสิว เนื่องจากช่วยทั้งการสมานแผล ไม่ให้เกิดแผลเป็น และลดรอยแดงจากสิว

Silver Nano จะทำปฏิกิริยากับสารโปรตีน ที่เป็นส่วนประกอบของเอนไซม์ ที่จำเป็นของจุลชีพ ทั้งจุลินทรีย์ แบคทีเรีย และไวรัส ปฏิกิริยาดังกล่าว จะทำลายผนังเซลล์ของจุลชีพ ส่งผลให้ DNA ของจุลชีพหยุดทำงาน และ ตายในที่สุด 

 

วิธีใช้: ใช้หลังการล้างหน้า สเปรย์ให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ หรือ ผิวกายที่ต้องการ ลูบไล้โทนเนอร์ให้ซึมลงสู่ผิวโดยไม่ต้องเช็ดออก หรือใช้สำลีเช็ดออกได้ และ สามารถใช้ฉีดพ่นให้ซึมสู่ผิวเพื่อบำรุงผิวระหว่างวันได้   

To use: Apply after cleansing. Spray to all areas of the face and neck or body you want. Apply a toner penetrates into the skin without wiping out. Use a cotton ball and wipe off or spray to absorb into the skin during the day.


_ราคา฿16.00 - 2,500.00
 


เมนูสินค้า: เจลล้างหน้า มูสล้างหน้า โทนเนอร์
801-  แอนตี้ แอคเน่ แอนด์ นูริชชิ่ง โทนเนอร์ - Anti Acne & Nourishing Toner
802- มิราเคิลวอเตอร์ - Miracle Water
940- มูสล้างหน้าต้านสิว - Anti Acne Cleansing Mousse
942- เจลล้างหน้าฟรุ๊ตตี้ - Fruity Cleansing Gel
941- เจลล้างหน้าทองคำผสมไชท้าว -Gold Radish Cleansing Gel
 
 
Home  วิธีสั่งซื้อสินค้า  แผนที่-ติดต่อ
Copyright©2017 deeproduct.com
Powered by SMEweb